Tin tức cập nhật

Tin tức mới nhất

Tấm tường bê tông nhẹ ALC

Tấm tường bê tông nhẹ ALC ứng dụng trong xây dựng hiện đại

Tấm tường bê tông nhẹ ALC hay còn gọi tấm bê tông khí chưng áp. Tấm bê tông nhẹ ALC là vật liệu thay thế hoàn hảo cho gạch sét nung, gạch bê tông trong các công trình xây dựng thương mại cũng như dân dụng. Vậy tấm tường nhẹ ALC là như thế nào? có ưu điểm ra sao mà được ưa chuộng đến như vậy trong xây dựng hiện đại. Hãy cũng Panel Thành Đô đi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Tấm tường bê tông nhẹ ALC như thế nào?

Tấm tường bê tông nhẹ ALC có tên tiếng Anh là: Autoclaved lightweight concrete, được kĩ sư và kiến trúc sư người Thụy Điển Johan Axel Eriksson phát minh nhằm thay thế vật liệu cũ là đá và gạch sét nung. Đây là vật liệu xây dựng nhẹ, được đúc sẵn hoặc sản xuất theo dây chuyền công nghiệp. Tấm bê tông nhẹ này được làm từ cát, vôi, thạch cao, xi măng, bột nhôm. Được sản xuất bằng công nghệ khí chưng áp không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người.

Tấm tường ALC

Tấm tường bê tông nhẹ được lắp ghép

Tấm tường nhẹ LDCWall

Tấm bê tông siêu nhẹ ALC dễ dàng và linh hoạt thi công

2.Tấm tường nhẹ ALC mang lại hiệu quả kinh tế

Do trọng lượng nhẹ hơn so với tường truyền thống nên có thể giảm tải trọng công trình, giảm kết cấu nền móng, thi công nhanh. Không sử dụng vữa xây, bảo ôn tốt giảm chi phí xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng. Kích thước chính xác và dễ thi công nên hao hụt ít trong thi công, có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước vào giữa tường, … giúp giảm đáng kể chi phí trong thi công và sử dụng công trình.

Tấm tường nhẹ ALC sau khi hoàn thiện

Quy khách có nhu cầu tư vấn và thi công Tấm tường bê tông siêu nhẹ ALC xin liên hệ

Sàn bê tông nhẹ – Nhà khung thép
Công ty TNHH Sàn Panel Thành Đô
Hotline: 0987996381 098 7871525

Tags: giá sàn bê tông nhẹ