Tư vấn lựa chọn thang máy

Giải pháp thiết kế thang máy

Lắp đặt thang máy

Sửa chữa và bảo trì thang máy

Cải tạo – nâng cấp thang máy

TƯ VẤN LỰA CHỌN THANG MÁY

Bạn đang băn khoăn không biết chọn loại thang máy kích cỡ như nào để phù hợp với diện tích sử dụng của ngôi nhà ? Lựa chọn thang máy làm sao phù hợp với diện tích sử dụng của ngôi nhà cũng như là phong thủy và thiết kế phù hợp .
Dịch vụ tư vấn lựa chọn thang máy của công ty An Hòa là một trong những dịch vụ chính, Quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ tư vấn đầu tư, đưa ra quyết định về số lượng thang máy, tải trọng tốc độ. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng làm ở một số công trình lớn trong và ngoài nước. Do đó Quý khách sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ THANG MÁY

Thang máy An Hòa cung cấp các gói giải pháp thiết kế thang máy. Quý khách hàng vui lòng chọn một trong những giải pháp phù hợp:
E – Apartment: Giải pháp thiết kế thang máy cho chung cư
E – Impro: Giải pháp thiết kế thang máy cho nhà cải tạo
E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy cho khách sạn
E – Home: Giải pháp thiết kế thang máy cho gia đình
E – Office: Giải pháp thiết kế thang máy cho nhà văn phòng.
Ở thang máy An Hòa chúng tôi cung cấp các gói tư vấn giải pháp thiết kế cho các nhu cầu về thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy quan sát, thang máy bệnh viện, thang máy tải ô tô… và giải quyết các vấn đề mà quý khách hàng thường gặp hoàn toàn miễn phí với tinh thần trách nhiệm cao, hướng đến một sản phẩm chất lượng cao , hoàn mỹ ,bảo đảm quyền lợi tối đa cho khách hàng, một cộng đồng văn minh và nền kinh doanh tri thức nhằm giảm thiểu các chi phí khắc phục do sai sót , nhầm lẫn cho chính bạn. Tiết kiệm chi phí đầu tư cho quý khách hàng là một trong những may mắn mà chúng tôi và bạn có được.

LẮP ĐẶT THANG MÁY

Trang chủ › Dịch vụ › Lắp đặt thang máy LẮP ĐẶT THANG MÁY Thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp - Thang máy An Hòa – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín trên toàn quốc.Chúng tôi không ngừng cải thiện và hoàn thiện chất lượng công trình. Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để lắp đặt thang máy chính là đảm bảo cuộc sống an toàn của chính bạn!
Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy của các tổ chức hay gia đình ngày càng nhiều do đó các đơn vị lắp đặt thang máy cũng được thành lập khá rầm rộ. Lựa chọn một đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín cần hội tụ đủ những yếu tố sau: chất lượng dịch vụ tốt, có tiêu chuẩn và quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tận tình.
Sự cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng càng gay gắt buộc các đơn vị lắp đặt phải hạ giá thi công để đảm bảo lượng khách hàng. Giá thành giảm buộc các đơn vị sửa chữa thang máy phải nhanh uy tín để đảm bảo chất lượng của công trình. Trong thực trạng đó, làm thế nào để lựa chọn một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín đã trở thành băn khoăn lớn với nhiều người.
Chất lượng dịch vụ tốt Là một đơn vị lắp đặt thang máy uy tín cần phải đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Các yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình: linh kiện thang máy nhập khẩu, đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp, luôn cam kết thang máy hoạt động ổn định – an toàn – êm ái và bền bỉ.
Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp Tỉ mỉ chăm chút đến từng chi tiết, không lơ là bỏ sót 1 chi tiết nhỏ nào, tuân thủ tiêu chuẩn của cục an toàn lao động, đội ngũ nhân viên các lớp huấn luyện kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ là yếu tố đảm bảo quy trình lắp đặt chuyên nghiệp của các cơ sở lắp đặt thang máy gia đình uy tín.
Thái độ phục vụ tận tình Nhiệt huyết và có trách nhiệm chính là thái độ phục vụ của các đơn vị lắp đặt thang máy uy tín. Trong việc đánh giá chất lượng của các đơn vị lắp đặt, thái độ phục vụ cũng chính là nhân tố quan trọng. Không chỉ đem lại những đánh giá tốt cho đơn vị lắp đặt, thái độ phục vụ còn là một biện pháp hút khách hoàn hảo.
HƯỚNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN TRONG THI CÔNG LẮP ĐẶT
Chất lượng đội ngũ thể hiện thông qua tổ chức nhân sự:
Thường xuyên tổ chức các khoá huấn luyện an toàn lao động định kỳ, qua đó nhân viên nắm bắt những quy định để áp dụng trong thực tiễn công tác và đồng thời được cấp chứng chỉ an toàn lao động của cơ quan nhà nước.
Đảm bảo cấp phát trang bị dụng cụ bảo hộ lao động theo đúng tiêu chuẩn (nón, giày bảo hộ, dây đai an toàn) định kỳ mỗi năm. Trong quá trình thi công, nếu dụng cụ bảo hộ lao động bị hư hỏng hoặc không đảm bảo chất lượng, công ty cấp lại dụng cụ mới đảm bảo nhân viên luôn an tâm khi thực thi nhiệm vụ.
Kiểm tra định kỳ chất lượng của dụng cụ, đồ nghề thi công, đặc biệt như các dụng cụ lớn: pa-lăng, tifor, máy hàn, máy cắt…
Tổ chức hợp lý hình thức thi công: sử dụng tổ cơ điện để đảm nhận việc thi công từ lúc bắt đầu đến lúc nghiệm thu, nhằm kiểm soát chất lượng đồng đều, giảm thiểu các chi phí phát sinh.
Tuyển dụng và đào tạo những nhân sự có tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp, và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy. Chất lượng dịch vụ thể hiện bởi cam kết về dịch vụ:
Đáp ứng tiến độ thi công lắp đặt thang máy theo hợp đồng đối với các công trình có yêu cầu tiến độ gấp, quy mô lớn.
Xây dựng quy trình làm việc khoa học, biện pháp thi công cụ thể rõ ràng và chi tiết để dễ dàng thực hiện, theo dõi và đánh giá.
Đảm bảo chất lượng công trình theo đúng tiêu chuẩn.
Chất lượng quản lý thể hiện ở những mục tiêu cải thiện dịch vụ:
Áp dụng quy trình kiểm tra an toàn tại công trình trong suốt quá trình thi công lắp đặt thang máy áp dụng cho các cấp quản lý thuộc bộ phận kỹ thuật, thi công lắp đặt và bộ phận kiểm soát quản lý chất lượng độc lập.
Quán triệt ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong công tác, tuyệt đối không để xảy ra sai sót, bất cẩn khi đang thực thi nhiệm vụ; không có tai nạn lao động nghiêm trọng tại công trình.

SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ THANG MÁY

CÔNG TY CP CƠ KHÍ CHẾ TẠO THIẾT BỊ VÀ THANG MÁY AN HÒA thực hiện bảo trì, bảo dưỡng định kì cho hệ thống thang máy, thang máy gia đình theo tiêu chuẩn 01 lần/ 01 tháng. Thời gian thực hiện bảo trì được tiến hành nhanh chóng, xử lý kịp thời theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình bảo trì, bảo dưỡng được Gama Việt Nam thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chính xác theo tiêu chuẩn nhà sản xuất..

CẢI TẠO – NÂNG CẤP THANG MÁY

Công nghệ thang máy ngày càng phát triển, hình thức luôn thay đổi từng ngày. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó nếu thay thế thang máy đang sử dụng thì rất tốn kém và không hiệu quả. Bạn cần Cải tạo – nâng cấp thang máy? hãy gọi cho An Hòa!
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Công ty thang máy An Hòa có dịch vụ nâng cấp thang máy. Với công nghệ hiện đại và các kỹ sư đầu ngành về thang máy chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng và giá thành tốt nhất..

Về An Hòa

Thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp – Thang máy An Hòa – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín trên toàn quốc.Chúng tôi không ngừng cải thiện và hoàn thiện chất lượng công trình.  

Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để lắp đặt thang máy chính là đảm bảo cuộc sống an toàn của chính bạn! 
 
Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy của các tổ chức hay gia đình ngày càng nhiều do đó các đơn vị lắp đặt thang máy cũng được thành lập khá rầm rộ. Lựa chọn một đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín cần hội tụ đủ những yếu tố sau: chất lượng dịch vụ tốt, có tiêu chuẩn và quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tận tình. 

Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thang máy và tự hào là đon vị thi công lắp đặt lớn nhất miền nam.

Giải pháp thiết kế thang máy

Tư vấn lựa chọn thang máy

Lắp đặt thang máy

Sửa chữa và bảo trì thang máy

Cải tạo – nâng cấp thang máy

Sản phẩm chất lượng

An Hòa cung cấp sản phẩm thang máy chất lượng cao, đảm bảo chất lượng an toàn và độ bền cao

Thi công nhanh chóng

Thi công nhanh đảm bảo tiến độ, đội ngũ kỹ thuật viên làm việc nhiệt huyết và dày kinh nghiệm sẽ đảm bảo đúng thời gian kế hoạch

Nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệm, dày dạn kinh nghiệm, cập nhật thường xuyên công nghệ kỹ thuật, tay nghề cao, đảm bảo thi công lắp đặt nhanh chóng và an toàn

Tu vấn tận tâm

Chuyên viên tư vấn tận tâm, giải đáp thắc mắc, tư vấn đầy đủ và chính xác để khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất. Chăm sóc sau bán hàng 24/7

Contact Me on Zalo
0983.904.567